Sứ mệnh

Sứ mệnh cao cả nhất của CND là được đánh giá và công nhận với vị thế dẫn đầu trên thế giới bởi các chuyên gia làm móng chuyên nghiệp và khách hàng của họ với vai trò là một thương hiệu với các sản phẩm, dịch vụ tiên tiến và đáng tin cậy nhất.

Chúng tôi đã phát triển các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp từ năm 1979. Sau đó chúng tôi phát triển sang lĩnh vực chăm sóc làm đẹp cho tay và chân! Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho các salon và spa làm móng chuyên nghiệp với tất cả những thứ họ cần cho dịch vụ chăm sóc móng chất lượng cao nhất. Điều này bao gồm các sản phẩm, dịch vụ, hệ thống giáo dục và hỗ trợ. Chúng tôi đã và đang theo đuổi mục tiêu này với cam kết bền vững trong hơn ba mươi năm nay và chúng tôi tự hào đã cách mạng hóa ngành công nghiệp làm móng trong suốt quá trình này.

Mỗi sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu tỉ mỉ và thử nghiệm kỹ lưỡng trước khi đến với khách hàng. Chúng tôi có phòng nghiên cứu thí nghiệm riêng tối tân nhất và các bí quyết khoa học công nghệ để thiết kế và chế tạo ra chính xác các sản phẩm mà những chuyên gia làm móng chuyên nghiệp thực sự cần và muốn. Một khi những sản phẩm và dịch vụ nằm trong tay họ, CND tiếp tục cung cấp hệ thống hỗ trợ, giáo dục và đặc biệt là tạo niềm hứng khởi cho họ.

images
Hỗ trợ trực tuyến