Trang chủ Về chúng tôi Truyền thống

Truyền thống

CẢI TIẾN NGÀNH CÔNG NGHIỆP LÀM MÓNG

KHÁM PHÁ MANG TÍNH QUYẾT ĐỊNH
Ai có thể nghĩ rằng công ty tiên tiến nhất của ngành công nghiệp chăm sóc móng được bắt đầu trong một văn phòng nha sĩ? Đó là nơi mà Tiến sĩ Stuart Nordstrom, một nha sĩ thực hành, đã có ý tưởng cho một sản phẩm đắp móng giả mới khi một bệnh nhân của ông đã nhận xét rằng các vật liệu được sử dụng để chữa răng tạm thời có mùi như các vật liệu sử dụng để tạo móng sứ giả trong salon. Kết quả là sản phẩm SolarNail ™ Liquid của CND ra đời, lần đầu tiên những chuyên gia làm móng được thử nghiệm một công thức sản phẩm đơn chiếc mà tăng cường độ chắc khoẻ và linh hoạt cho móng giả đồng thời là sản phẩm đầu tiên không làm vàng móng, cho kết quả móng đắp giả hết sức giống với tự nhiên. SolarNail ™ là một sự kiện gây chấn động mạnh. Nó đã hoàn toàn thay đẩy tương lai của nghành công nghiệp chăm sóc móng và thay đổi tương lai của gia đình nha sỹ Nordstrom. Cho đến ngày nay, với một đội ngũ ngày càng lớn mạnh gồm các chuyên gia đầy nhiệt huyết trong tất cả các lĩnh vực, CND đã tiếp tục thay đổi ngành công nghiệp này trong 34 năm qua và đã có mặt trên 65 quốc gia trên toàn thế giới.

CẢI TIẾN ĐI TRƯỚC THỜI ĐẠI
Đối với một số người, sản phẩm đầu tiên của CND SolarNail có thể đã được chứng minh là một kỳ tích đối với những người có cơ hội sử dụng nó và ngày càng được mọi người biết đến nhiều hơn . Đối với gia đình Nordstrom, SolarNail chứng tỏ đó là một cơ hội rộng mở để họ có thể tham gia vào một lĩnh vực hoàn toàn mới mà trước đó họ chưa bao giờ nghĩ tới.

Xây dựng trên nền tảng của một quá trình làm việc chăm chỉ và kiến thức hoá học thông minh, công ty đã theo đuổi và đạt được thành tựu từ sự đổi mới này sang sự đổi mới khác, một sự kế thừa không ngừng nghỉ và luôn trên đà phát triển cho đến ngày nay.

ƯU TIÊN YẾU TỐ CON NGƯỜI
Với mỗi bước đột phá mới đều đánh dấu sự tăng trưởng đáng ghi nhớ của công ty: chỉ tính trong suốt những năm 1980, công ty đã tăng gấp đôi doanh thu mỗi năm. Nhận thức được vai trò dẫn đầu dài hạn sẽ đòi hỏi nhiều hơn là một công ty kinh doanh thuần tuý, công ty đã cải tiến và đặt chiến lược phát triển thành một công ty marketing tinh tuý đồng thời là một doanh nghiệp thực sự có kỷ luật cao trong việc không bao giờ đánh mất sự gắn kết với những chuyên gia chăm sóc móng vốn là trái tim của nghành công nghiệp làm đẹp này. Trong những giai đoạn khó quên này, CND đã mở ra cửa sổ đến thế giới của cái đẹp trong đó các bộ móng đóng một vai trò quan trọng. Mở rộng tầm nhìn này xa hơn nữa, công ty đã tìm kiếm những con người xuất sắc bên cạnh sản phẩm nhằm tập trung voà những nhu cầu thực sự và nguồn hứng khởi của những chuyên gia chăm sóc móng thực thụ. Cụ thể là nhà đồng sáng lập Jan Nordstom-Arnold cũng đã đấu tranh cho sự cam kết lâu dài của công ty đối với hệ thống đào tạo vượt trội của công ty.

SỰ VƯỢT TRỘI TRONG HỆ THỐNG GIÁO DỤC
Thông qua các khóa học và hội thảo của Học Viện Sáng tạo dành cho các chương trình nâng cao tay nghề của kỹ thuật viên làm móng, CND đã nâng cao vị thế của ngành chăm sóc móng thông qua đào tạo cũng như công nghệ. Trong những năm qua, công ty đã đạt được danh tiếng về nguồn giáo dục thân thiện, thông minh và được trang bị kỹ lưỡng trong ngành chăm sóc móng. Là người ủng hộ các chuyên gia chăm sóc móng chuyên nghiệp, CND đã giúp nâng cao kiến ​​thức của họ về sản phẩm và các quy trình dịch vụ, nâng cao uy tín của họ với khách hang và giúp họ tạo dựng được những salon, spa mạnh trong việc kinh doanh. Luôn chú tâm đến tính nhất quán trong tay nghề của những họ, các Đại sứ đào tạo của công ty làm việc chặt chẽ với các chuyên gia làm móng trên toàn thế giới, không chỉ trong học viện mà còn tại tiệm của chính họ hay tại triển lãm thương mại thông qua sự kết hợp chặt chẽ với các nhà phân phối. Trong số hàng trăm ngàn các chuyên gia làm móng được hưởng lợi từ những chương trình đào tạo này của CND, ngày nay hơn 10.000 chuyên gia được chứng nhận đạt chuẩn Master của CND ở một trong hai lĩnh vực: đắp móng bột giả, đắp móng gel hoặc chăm sóc móng tự nhiên. chất lỏng và bột móng giả, hoặc chăm sóc móng tay tự nhiên. Và có hơn 1.000 chuyên gia ưu tú đạt chứng nhận đạt chuẩn Grand Master của CND trong cả 3 lĩnh vực trên.

KHỞI ĐẦU TỪ KHOA HỌC
Với tất cả các kỹ năng con người của mình, CND vẫn duy trì là một thương hiệu dựa trên nền tảng khoa học vững chắc. Ngoài kiến thức tinh tuý về marketing, công ty hiểu rằng kiến thức về công nghệ hóa học còn là một năng lực cốt lõi: khiến lời hứa mà CND dành riêng cho các chuyên gia làm móng là hoàn toàn có căn cứ khi nói về hiệu quả hoạt động của các sản phẩm. Vào thời điểm khi mà đa phần các công ty khác đều thuê các công ty bên ngoài nghiên cứu và phát triển sản phẩm cho họ thì CND đầu tư hàng triệu đô vào xây dựng riêng cho mình cơ sở hạ tầng Nghiên Cứu và Phát Triển sản phẩm tối tân và đắt đỏ nhất.

Và lại một lần nữa theo thời gia, các nguồn lực Nghiên Cứu & Phát Triển của công ty đã chứng minh giá trị của họ khi liên tục nâng tầm hiệu quả sản phẩm khi lần lượt giới thiệu các hệ thống vượt trội với những bằng chứng hữu hình như:

RETENTION+® Liquid & Powder, BRISA® Gel, SPAPEDICURE®, SPAMANICURE®, Scentsations™ và SOLAROIL®.

Vào năm 2009, CND tung ra thị trường Colour & Effects, một dòng sơn móng tay chất lượng chuyên nghiệp với khả năng vô tận. Một năm sau, tháng 5 năm 2010, CND cách mạng hóa ngành công nghiệp làm móng với sự ra đời của thương hiệu sơn CND® SHELLAC® bền hơn 14 ngày sau gần năm năm phát triển trong phòng thí nghiệm tối tân nhất. Hệ thống ba lớp sơn hoàn hảo cho độ bền trên 14 ngày với độ bóng cao và sử dụng đèn UV để hơ khô móng. “Các nhà hóa học của chúng tôi đã phát minh ra một giải pháp hiện đại để loại bỏ những bất tiện trong sơn móng thông thường vốn gây nhiều phiền phức cho khách hàng. “Thương hiệu CND® SHELLAC® vô cùng thuận tiện và không còn khiến khách hàng phải đau đầu nữa”, Nhà đồng sáng lập CND, Jan Arnold phát biểu. “Phụ nữ cuối cùng có thể có được thời gian của họ.” Kết hợp những tính năng tốt nhất giữa sơn truyền thống với sơn gel, CND tạo ra loại sơn móng tay bền như sơn gel, tháo dễ dàng như lau sơn truyền thống và đã thay đổi cả ngành công nghiệp chăm sóc móng đồng thời khẳng định vị thế của CND là thương hiệu dẫn đầu lãnh đạo trong công nghệ, màu sơn và sự đổi mới.

Kể từ khi ra mắt thương hiệu sơn CND® SHELLAC® bền hơn 14 ngày, công ty đã tiếp tục trên con đường tiên phong cải tiến sản phẩm với sự ra đời của BRISA® Lite Removable Gel hoàn thiện và tăng cường độ bám trên móng tay tự nhiên. Gần đây nhất, tháng 5 năm 2013, CND công bố sự ra đời của thương hiệu sơn VINYLUX® bền 1 tuần, hệ thống sơn được tái phát minh. Hệ thống sơn chỉ có 2 độc đáo này có lớp sơn màu tự bám dính và một lớp sơn phủ sử dụng công nghệ Prolight Technology ™ nhằm tăng độ bền khi tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Lần đầu tiên trong hơn 60 năm, CND đã thay đổi công thức của sơn “truyền thống” và tạo ra màu sơn đột phá với độ bền kéo dài 7 ngày mà không hề bong tróc.

TRUYỀN THỐNG ĐỒNG NGHĨA VỚI TIẾP TỤC PHÁT TRIỂN
Cho đến ngày nay, CND đã nuôi dưỡng một nền văn hóa mạnh mẽ của sự trung thực, tính toàn vẹn, sự tin tưởng, tôn trọng, tính tương tác và trách nhiệm. Nền tảng vững chắc này đã giúp công ty vượt trội trong cả các hạng mục sản phẩm và nhóm các thương hiệu của công ty: CND đã đạt được vị thế của một ngôi sao đầu tiên là trong gia đình Revlon, sau đó đến tập đoàn Colomer đặt trụ sở tại Barcelona, Tây Ban Nha. Với một tầm nhìn về tương lai và hơn 80 năm lịch sử, Tập đoàn Colomer phát triển thành sự hội tụ của hơn bốn chục thương hiệu trên toàn thế giới. Tập đoàn Colomer mong muốn cung cấp đầy đủ các sản phẩm chăm sóc tóc, mỹ phẩm và chăm sóc móng cho người tiêu dùng và các chuyên gia. Vào tháng 8 năm 2013, Revlon đã mua lại Tập đoàn Colomer để mở rộng danh mục đầu tư các thương hiệu chuyên nghiệp, bao gồm cả CND. Việc mua lại hoàn thiện vào tháng 10 năm 2013, chính thức khiến cho CND trở thành một phần mở rộng của thương hiệu tiêu dùng mạnh nhất thế giới Revlon này.

HƯỚNG TỚI NHỮNG GIỚI HẠN MỚI
Hơn 18 năm trước, CND đi tiên phong trên con đường làm móng nghệ thuật và coi làm đẹp móng như một phụ kiện thời trang không thể thiếu vì thế trong năm 2013 CND cập nhật logo và khẩu hiệu của mình là “Nails. Fashion. Beauty – Móng. Thời Trang. Vẻ Đẹp”. Liên kết với các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng và cộng tác trong vô số các buổi trình diễn tại Tuần lễ thời trang New York và trên toàn cầu giúp công ty có cái nhìn mới và trân trọng vai trò của móng trong bức tranh trời trang tổng thể. Khi nhìn tới tương lai, CND tiếp tục mở rộng tầm nhìn về móng trong khái niệm toàn diện hơn về cái đẹp, được thúc đẩy bởi sự đổi mới liên tục cho việc làm đẹp chuyên nghiệp. Trên thế giới, CND đảm bảo sự trao đổi sống động những ý tưởng và thực hành qua biên giới và các châu lục. Trở lại san Diego ở miền Nam California nơi có những đội ngũ tràn đầy cảm hứng của nghành công nghiệp làm đẹp đang tiếp tục tìm những cách thức mới để duy trì cam kết với những chuyên gia chăm sóc móng chuyên nghiệp cũng như khám phá những tiềm năng mới của ngành chăm sóc móng.

Hỗ trợ trực tuyến