Hệ thống SHELLAC®

Mang tới cho khách hàng một dịch vụ cao cấp với hệ thống SHELLAC® Brand 14+ Day Nail Color. Với một lớp sơn nền (base coat), sơn màu (color coat) và sơn phủ (top coat) – cùng với đèn hơ độc quyền CND® LED Lamp – SHELLAC® Brand tạo thành một hệ thống nhất quán khác hẳn với các dòng sơn khác cho nước sơn bền, bóng tới hơn 2 tuần mà không làm hại móng*.
*khi sử dụng theo quy trình chuẩn CND

images

Sơn nền Shellac® Base Coat

Sơn nền SHELLAC® Base Coat chỉ cần hơn đèn trong 10 giây, tạo nên một lớp nền quan trọng trong hệ thống sơn SHELLAC® Brand 14+ Day Nail Color.

Sơn Màu Shellac® Color Coat

Sơn hai lớp để sơn lên màu chuẩn xác và bền tới hơn 14 ngày. Hơn 100 màu sơn thời trang có sẵn hoặc có thể layer để tạo ra màu sơn của riêng bạn.

Sơn Phủ Shellac® XPRESS5™ Top Coat

Chỉ một lớp sơn mỏng tạo thành lớp màng bảo vệ chắc chắn và sáng bóng như pha lê, tháo dễ dàng chỉ trong 5 phút mà không làm hại móng*.

SHELLAC® Original Top Coat

One thin layer for durable protection and mirror-like shine that removes in minutes with no nail damage*.

DURAFORCE™ Top Coat

Our most advanced top coat designed to strengthen and protect nails against breakage and daily wear.

CND™ SHELLAC™ Alluring Trilogy The Top Coat Collection

The ultimate combination of textures, without compromising gel polish wear. Available in Pearl, Matte & Glitter finishes.

CND® LED Lamp

The only lamp designed to completely and evenly cure SHELLAC® Brand 14+ Day Nail Color and BRISA® Gel. The future of light has arrived.

CND® FOIL REMOVER WRAPS

Features an integrated cotton pad that limits finger and skin exposure to acetone for a safer removal. Removes SHELLAC® Brand 14+ Day Nail Color easily in just 5 minutesi;

OFFLY FAST™ 5 MINUTE REMOVAL & CARE KIT

OFFLY FAST™ Moisturizing Remover

Hỗ trợ trực tuyến